Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Vách ngăn vệ sinh compact trường THCS tại Đông Anh

Cập nhật: 15-01-2020

Độ giãn nở linh hoạt giúp chúng không bị cong vênh trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nóng ẩm, mưa nhiều.

 
Tuy nhiên, khách hàng phải thật tỉnh táo trước vô vàn các đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay. Vách ngăn vệ sinh compact lựa chọn phải là vách loại 1, chất lượng cao. Bởi vách ngăn loại 2  sẽ cho chất lượng kém hơn hàng loại 1 rất nhiều và chúng không thể đảm bảo các đặc tính vốn có:
 
+ Khả năng chịu nước 100%, không bị phồng rộp khi tiếp xúc với nước.
 
+ Có khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc cao.
 
+ Chống cháy.
 
+ Chống được các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng.
 
+ Độ bền cao tới hàng chục năm, an toàn với người sử dụng.
 
+ Rất phù hợp với môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh.
 
vach ngan ve sinh
 
 
Có một đặc điểm rất quan trọng mà hầu hết các đơn vị vách ngăn khác không đảm bảo được khi thi công vách ngăn vệ sinh. Đó là mép cạnh rất sần, không hề nhẵn, dễ gây tổn thương cho da khi tiếp xúc. Bởi các đơn vị thi công vách hiện nay hầu hết sử dụng máy mài tay. Nếu mài quá tay thì cạnh sẽ bị vát, còn nếu không đủ độ thì cạnh mép không đều.
 
Để cải thiện và xử lý vấn đề này, vách ngăn vệ sinh HIGO đã sử dụng công nghệ mới – công nghệ mài tấm CNC Sanding của Homag. Mép tấm sau khi sử dụng máy mài có độ bo tròn vừa phải, nhẵn cho thẩm mỹ đến tuyệt đối.

 

HIGO hoàn thiện dự án vách ngăn nhà vệ sinh tại Kim Nỗ

 
Trường THSC Kim Nỗ được thành lập năm 1964 tại vị trí trung tâm của xã Kim Nỗ. Tiền thân là trường PTCS Kim Nỗ. Tính đến nay trường có hơn 1000 học sinh và 53 cán bộ, giáo viên, nhân viên.
 
Với số lượng học sinh trong toàn trường lên tới hơn 1000 em, cùng nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường yêu cầu về sử dụng nhà vệ sinh mỗi ngày là rất lớn. Để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của thầy cô và các em, HIGO đã hướng nhà trường sử dụng vach ngan ve sinh màu ghi – màu phổ biến nhất trên thị trường. Một phần để giúp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư nhà vệ sinh nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cần thiết về công năng, tính thẩm mỹ.

Share lên Zalo