Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Mức độ an toàn vật liệu làm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Cập nhật: 05-01-2020

 Là loại vật liệu có mật độ phân tử cao tạo thành trong một phản ứng hóa học trùng hợp.

 
Các vật liệu vách ngăn vệ sinh biến đổi tạo thành một loại nhựa chịu nhiệt cao áp có khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền cực cao.
 

Các thành phần này có an toàn với sức khỏe người sử dụng không?

 
Giấy kraft: là bột giấy của gỗ mềm có màu nâu nhạt, được làm từ sợi Xenlulozo xử lý Na2SO4. Sản xuất bột giấy không qua tẩy trắng hóa chất. Giấy có tính chất dẻo dai, bền và tương đối thô.

Lớp giấy trang trí: Một vật liệu có cấu tạo rất mỏng và phẳng được làm từ gỗ nghiền hoặc vải để in trên bề mặt tấm compact hpl giúp tạo màu theo nhu cầu.
 
vach ngan ve sinh

Nhựa melamine: được điều chế từ formaldehyde và melamine trong môi trường axit. Có khả năng chống thấm nước rất tốt, độ kết dính cao, không tan trong dung môi hữu cơ. Tính hóa học ổn định. Melamine còn được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là chất liệu an toàn đựng thực phẩm.

Nhựa phenolic: vach ngan ve sinh có khả năng chịu nhiệt rất cao. Đặc biệt, khi đốt cháy thường tạo ra một lượng khói tương đối thấp với mức độ độc hại tương đối thấp.
 
Với công nghệ ngày càng hiện đại, nhà sản xuất luôn tạo ra các sản phẩm mới hiện đại hơn, rẻ hơn và an toàn với người sử dụng. 

Vách ngăn vệ sinh HIGO chuyên cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh compact chịu nước chất lượng cao, độ bền lớn với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Share lên Zalo