Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Thực trạng tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl có khốc liệt?

Cập nhật: 04-01-2020

Để cạnh tranh được với các công ty lớn mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận, họ đã nhập về tấm compact loại 2 nhưng lại nói là tấm loại 1.

 
Tấm compact hpl hai loại này về cơ bản khác nhau như thế nào?
 
Tấm compact loại 2 chất lượng kém hơn loại 1 rất nhiều:
 
+ Giá cực kì rẻ
 
+ Khả năng chịu nước kém
 
+ Nhanh hư hỏng
 
Nếu dùng loại này thi công vách ngăn vệ sinh, về lâu dài chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo được. Thông thường chỉ sau 2-3 năm sử dụng, công trình sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín các nhà thầu cũng như tiêu tốn kinh phí của các chủ đầu tư.
 
vách ngăn vệ sinh
 
 
Vậy nên, khi có một nhà cung cấp đưa cho bạn một mức giá quá rẻ so với mức chung của thị trường thì các bạn phải thật cảnh giác thay vì mừng rỡ. Bởi có khả năng bạn đã dính bẫy họ đã đưa ra. Với những ai nhẹ dạ, ham mê giá rẻ sẽ ngay lập tức bị thu hút. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trước những nhà cung cấp. Vì thế nếu đó là một đơn vị cung cấp còn mập mờ chưa rõ về thông tin thì bạn nên tìm hiểu cho thực kỹ trước đã.
 
Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi từng phải thi công lại rất nhiều các công trình vách ngăn vệ sinh cho các doanh nghiệp, họ đã bị lừa cũng vì đã chọn phải đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn kém chất lượng. Bạn phải biết rằng, để tạo nên một công trình  bền bỉ với thời gian, chúng phải được kết thành từ những vật liệu tốt.
 
Điều chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng là cung cấp vach ngan ve sinh những thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất về những sản phẩm họ sắp chọn lựa. Xem giá tấm compact hpl theo tấm kích thước tiêu chuẩn.

Share lên Zalo