Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Đại lý tấm, phụ kiện, thi công - Báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Vĩnh Phúc

Cập nhật: 03-01-2020

 Đơn vị vách ngăn số 1 tại thị trường Miền Bắc. 100% các công trình vách ngăn HIGO thi công đều đạt yêu cầu nghiệm thu của chủ đầu tư.

 

Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh khép kín
 

Bước 1: Trao đổi với khách hàng: tư vấn cho khách hàng mặt hàng vách ngăn vệ sinh họ lựa chọn hoặc còn đang phân vân.
 
Bước 2: Khảo sát và chốt bản vẽ thi công.
 
Bước 3: Chuẩn bị vật tư: Dựa vào bản vẽ đã chốt với khách hàng, chúng tôi bóc tách ra số lượng vật tư tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 
Bước 4: Gia công tấm: cắt, màu và bo cong cạnh tấm bằng công nghệ CNC hiện đại nhất Việt Nam. Đây là công nghệ chỉ có duy nhất tại TOKY, trên thị trường miền Bắc của Việt Nam hiện chưa có thêm đơn vị nào sở hữu.
 
Bước 5: Vận chuyển đến công trình và thực hiện thi công, lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu và tiến độ của chủ đầu tư.
 
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.
 
HIGO cung cấp dịch vụ mài tấm miễn phí hoàn toàn bằng công nghệ CNC cho các đơn hàng thi công hoàn thiện.
 
Hiện nay, HIGO là đơn vị cung cấp và phân phối vật liệu vach ngan ve sinh uy tín nhất tại thị trường miền Bắc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm compact hpl, mfc, phụ kiện đồng bộ. Cam kết chất lượng loại 1, số 1 thị trường vách ngăn.
 
VACH NGAN VE SINH

 

Phân phối các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ ở Vĩnh Phúc
 

Trên thị trường hiện nay có chính xác bao nhiêu loại vách ngăn vệ sinh? Loại nào là tốt nhất? Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh là gì? Chúng có thực sự phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của bạn?
 
Các mặt hàng vách ngăn toilet trên thị trường rất đa dạng, tên gọi của chúng cũng được đa dạng dựa theo vật liệu làm vách ngăn vệ sinh compact và đặc tính của chúng:
 
+ Vách ngăn vệ sinh compact hpl 
 
+ Vách ngăn vệ sinh mfc
 
+ Vách ngăn nhà vệ sinh kính cường lực
 
+ Vách ngăn vệ sinh thép không gỉ
 
+ Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa PVC
 
Trong đó, sản phẩm phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là tấm compact hpl chịu nước hoàn toàn và tấm mfc chịu ẩm cao. Và đương nhiên, sản phẩm vách vệ sinh compact vẫn là vị trí đầu trong bảng xếp hạng vật liệu vách ngăn giá rẻ, chất lượng cao và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.Báo giá đại lý vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Vĩnh Phúc. Vách ngăn vệ sinh giá rẻ, cao cấp, chất lượng loại 1, độ bền hơn 20 năm. HIGO cam kết chất lượng và độ bền với thời gian bảo hành dài hạn nhất thị trường vách ngăn miền Bắc.

Share lên Zalo