Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Cách bảo trì vách ngăn vệ sinh nhanh chóng

Cập nhật: 31-12-2019

Nhưng không có nghĩa là chúng ta bỏ bê việc lau chùi, vệ sinh chúng.

 
Theo thời gian, các vết bẩn dù nhỏ cũng có thể tạo thành mảng bám chặt tạo nên các vết hoen ố, loang lổ trên bề mặt vách ngăn vệ sinh.
 
Khi thấy vết bẩn, nên vệ sinh ngay vì đây sẽ là lúc dễ vệ sinh nhất. Sử dụng một tấm vải mềm, dùng xà bông hoặc nước tẩy rửa thông dụng có tính axit nhẹ. Lau nhẹ nhàng  từ trong ra ngoài. Chú ý các vị trí như mối nối, bản lề,… phụ kiện vách ngăn vệ sinh nói chung không nên để nước đọng lại. Việc đó sẽ tránh các hiện tượng như han gỉ do thời gian sử dụng. 
 
vách ngăn vệ sinh
 
 
 
Đặc biệt, do bề mặt vách compact nhẵn, rất dễ vệ sinh. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa có chứa axit mạnh mang tính bào mòn. Chúng sẽ khiến cho lớp phủ Melamine bị ảnh hưởng, dễ bong tróc và phai màu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vách ngăn.
 
Khi sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh, người sử dụng nên có ý thức bảo vệ và dùng đúng cách. Nhất là các công trình vệ sinh công cộng như vậy. Không nên dùng lực mạnh để đóng mở liên tục sẽ ảnh hưởng đến bản lề, làm bản lề dễ bị bung ra, cánh dễ bị sập sệ. Không dùng chân đóng, mở cửa do lực ở chân khó kiểm soát. Chốt khóa sử dụng cẩn thận, không làm hỏng để làm ảnh hưởng đến người sử dụng sau đó.

Vach ngan ve sinh HIGO cung cấp vật liệu vách vệ sinh cao cấp. Ngoài cung cấp vách ngăn vệ sinh compact còn có vách vệ sinh mfc, phụ kiện vách đồng bộ. HIGO còn là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. Cam kết chất lượng và giá tấm vách vệ sinh luôn là tốt nhất.

Share lên Zalo