Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Bán tấm vách ngăn vệ sinh compact tại Bắc Ninh

Cập nhật: 30-12-2019

Với số lượng màu sắc lớn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn không bị giới hạn.

 
Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn khi khách hàng mua và sử dụng vật tư vách ngăn vệ sinh của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng với chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian bảo hành dài hạn lên tới 10 năm với độ chịu nước của tấm Compact hpl loại 1 chịu nước hoàn toàn.
 

Thi công vách ngăn vệ sinh uy tín tại Bắc Ninh
 

Ngoài việc cung cấp vật tư vách ngăn, HIGO còn là đơn vị thi công, nhà thầu cho các hạng mục vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác. Các công trình chúng tôi thi công 100% đúng tiến độ và đều nhận được lời khen tích cực từ phía chủ đầu tư. Tất cả các khâu từ vật liệu, đến kỹ thuật thi công, chất lượng công trình trước và sau thi công đều được đảm bảo tuyệt đối.
 
Cung cấp tấm vach ngan ve sinh tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên toàn địa bàn miền Bắc. Bạn có nhu cầu sử dụng tấm vách ngăn compact, mfc, mdf, phụ kiện vách ngăn đồng bộ nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín tại Bắc Ninh? Câu trả lời dành cho bạn sẽ nằm trong bài viết này.
 
vach ngan ve sinh
 
 

Cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh
 

Các khu vệ sinh mới hiện nay đều sử dụng vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn, độ dày tiêu chuẩn 12mm. Nhất là các nhà vệ sinh công cộng tại các khu công nghiệp, bệnh viện, khu văn phòng,...
 
Đây là những nơi có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh rất lớn với mật độ cao. Nhà vệ sinh tại các khu vực này thường xuyên bị ẩm ướt, và dễ có mùi hôi thối. Nên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh đặc biệt là vách ngăn compact hpl với khả năng chịu nước hoàn toàn, không gian được mở rộng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Share lên Zalo