Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Vách ngăn vệ sinh nhựa PVC có nên sử dụng cho công trình vệ sinh?

Cập nhật: 29-12-2019

Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa PVC
 

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh là chắc chắn nhưng nhược điểm là nó có khối lượng lớn, chiếm nhiều diện tích và tiêu tốn chi phí, tính thẩm mỹ không cao và khi cần mở rộng diện tích thì cần phải đập bỏ
 
Đặc tính của Nhựa PVC rất phù hợp sử dụng làm vật liệu vách ngăn vệ sinh với nhiều tính năng tuyệt vời. Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa PVC.
 
Tuy nhiên, Vách ngăn bằng nhựa PVC ít được ứng dụng làm vách ngăn phòng vệ sinh, chủ yếu ứng dụng trong khác trong cuộc sống bởi những yếu tố sau:
 
+ Vách ngăn nhựa PVC khả năng chịu lực kém nên do đó hạn chế tác động của ngoại lực, đẽ bị cong vênh, gãy, vỡ.
 
+ Tuổi thọ không cao nên ít được ứng dụng làm vách ngăn vệ sinh
 
+ Đồi với các công trình vach ngan ve sinh mang tính chất chung và công cộng thông thường các chủ đầu tư thường lựa chọn vách vệ sinh compact và MFC làm vật liệu chính cho các dự án vách ngăn toilet lớn vì:
 
+ Tấm vách compact và MFC có khả năng chống nấm mốc và sự xâm nhập của vi khuẩn nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường
 
+ Có khả năng chống cháy, chống được các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng rất phù hợp với môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh.
 
+ Tấm có tính thẩm mỹ, vừa có khả năng chống xước, chống bám bụi cao.
 
+ Giá thành hợp lí tuổi thọ cao, tính bền bỉ cao
 
+ Đa dạng về màu sắc và mẫu mã giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt là các không gian sang trọng, hiện đại.
 
Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa PVC là một loại vật liệu vách ngăn đặc biệt. Chúng ít được sử dụng hơn so với vách ngăn vệ sinh compact HPL nhưng nó vẫn được một số khách hàng sử dụng làm vách ngăn vệ sinh tại nhà. Bỏi vì nó có giá thành rẻ, chống xước, trọng lượng nhẹ … Nó thực sự là vật liệu lí tưởng có thể thay thế cho gỗ làm vách ngăn phòng vệ sinh tại nhà.
 
vach ngan ve sinh
 

Vách ngăn vệ sinh nhựa PVC
 

PVC là gì ?
 
PVC là nhựa kĩ thuật polyvinyl clorua, PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl). Được viết tắt là PVC, là polymer tổng hợp được sản xuất rộng rãi nhất trên thế giới, sau polyethylene và polypropylene.
 
PVC được vô tình tổng hợp vào năm 1872 bởi nhà hóa học người Đức Eugen Baumann. Và sau đó Waldo Semon và Công ty BF Goodrich đã phát triển một phương pháp vào năm 1926 để làm dẻo PVC bằng cách trộn nó với các chất phụ gia khác nhau. Năm 1937 PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ
 
PVC cứng được dùng làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở nhiệt độ không quá 60 °C, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn.

Share lên Zalo